HADIFOOD CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

HADIFOOD CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trước những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường con người đang lo lắng đến sức khỏe của chính bản thân mình. Hadifood đã có hành động cụ thể là việc thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt trong việc sản xuất và hoạt đông kinh doanh của mình .

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm cho môi trường nên đang được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Nhằm mục đích giảm thiểu tác động tiêu cực đến không khí, môi trường đất, môi trường nước sử dụng túi vải không dệt chính là cách thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống nói chung và sức khỏe của mỗi chúng ta nói riêng.

Túi vải không dệt được coi là sản phẩm xanh bởi thành phần chính là PP, không gây kích ứng da, thời gian tiêu hủy từ 3-5 năm nhưng khi sử dụng thì vải rất bền. Ngoài ra, nó còn có đặc tính kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm nên không bị các vi sinh vật, nấm tác động, giúp bảo vệ đồ vật tốt hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà việc túi vải không dệt mang lại, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống. Chúng ta hoàn toàn có thể thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt giá rẻ để cứu lấy môi trường. Bằng hành động thiết thực và ý nghĩa, chúng tôi- Hadifood kêu gọi mỗi cá nhân hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới những giá trị thiết thực bằng việc làm thiết thực, sử dụng túi vải không dệt. Vì một môi trường trong lành, không khói bụi, không ô nhiễm.

Ngoài ra với thiết kế đẹp và sang trong túi vải của Hadifood rất thích hợp để làm quà tặng quà biếu….

Hotline: 0908 040 075 -0908 27 87 69

www.hadifood.com

social position

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *